MGWIN88 สถานการณ์ที่รุนแรงของฤดูกาลนี้

MGWIN88 อันโตนิโอ คอนเต้ ออกจาก อินเตอร์มิลาน หลังจากคว้าแชมป์เซเรียอา

ซีเนอดีนซีดานลาออกจากเรอัลมาดริดและท็อตแนมก็ไล่เมาริซิโอโปเช็ตติโนหัวหน้าทีมปารีสแซงต์แชร์กแมง การคว้าแชมป์ลีกเอิงไม่สามารถรักษา Christophe Galtier ไว้ที่ลีลได้มีรายงานว่ายูเวนตุสใกล้ที่จะไล่ Andrea Pirlo และนำ Massimiliano Allegri กลับคืนมาในขณะที่ Hansi Flick จากบาเยิร์นมิวนิคทำให้เกิดผลโดมิโนในเยอรมนี MGWIN88 ฝุ่นแทบจะไม่ตกลงในแคมเปญ 2020-21 แต่เราได้เห็นผู้จัดการระดับสูงจำนวนมากอย่างไม่เคยปรากฏมาก่อน

ผลเสียจากสถานการณ์นี้ MGWIN88

การแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนาส่งผลกระทบอย่างรุนแรงต่อการเงินของสโมสรฟุตบอลโดย 32 สโมสรชั้นนำของยุโรปมีมูลค่า 6.1 พันล้านยูโร (5.27 พันล้านปอนด์) ลบล้างมูลค่าของพวกเขาตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ 2563 ตามข้อมูลของกลุ่มบริการธุรกิจ KPMG

ในเยอรมนีการออกจากบาเยิร์นของ Flick ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงหลายอย่างรวมถึง Julian Nagelsmann แทนที่เขาและ Jesse Marsch เข้าร่วม RB Leipzig นับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาเป็นเรื่องราวที่คล้ายคลึงกันในอิตาลีสเปนอังกฤษและฝรั่งเศส

Raphael Honigstein นักข่าวฟุตบอลชาวเยอรมันกล่าวใน BBC Radio 5 Live ว่า: “ประเด็นสำคัญทั่วไปที่เชื่อมโยงการลาออกเหล่านี้คือในช่วงโควิด -19 เราได้เห็นข้อโต้แย้งภายในเกี่ยวกับเงินมากขึ้น

“โค้ชเหล่านี้จำนวนมากเดินออกไปเพราะแทนที่จะมีงานอื่นต่อแถวพวกเขามีเพียงพอแล้ว”

เขากล่าวเสริมว่า: “มีสถานการณ์ที่รุนแรงที่นี่ซึ่งแตกต่างอย่างมากกับสิ่งที่มักจะเกิดขึ้นในช่วงนอกฤดูกาลโดยเฉพาะอย่างยิ่งในสโมสรใหญ่ ๆ เราไม่เห็นโค้ชใหญ่ ๆ เดินจากไปในจำนวนนี้

“Flick เกิดความไม่เห็นด้วยอย่างมากในเรื่องการย้ายทีมและฉากหลังคือ Covid-19 บาเยิร์นไม่สามารถใช้เงินแบบที่ฟลิคต้องการได้และนั่นคือจุดเริ่มต้นของการโต้เถียง”

เรอัลมาดริดรองแชมป์ลาลีกา MGWIN88  เป็นอันดับหนึ่งของการศึกษาของ KPMG เกี่ยวกับสโมสรที่มีค่าที่สุดของยุโรปอย่างไรก็ตามซีดานไม่รู้สึกว่าได้รับการสนับสนุนจากคณะกรรมการและประธานฟลอเรนติโนเปเรซตามรายงานของ Guillem Balague ผู้เชี่ยวชาญด้านฟุตบอลชาวสเปน

มันเป็นเรื่องคล้าย ๆ กันที่อินเตอร์ซึ่งคอนเต้จากไปหลังจากส่งมอบตำแหน่งแชมป์อิตาลีครั้งแรกในรอบ 11 ปีเนื่องจากสถานการณ์ทางการเงินของสโมสรหมายความว่าพวกเขาต้องลดค่าจ้างลง 20%ในช่วงซัมเมอร์นี้

Gabriele Marcotti นักข่าวชาวอิตาลีกล่าวว่า: “Conte ต้องการการลงทุนและเรียกร้อง แต่แทนที่จะได้รับการเซ็นสัญญาครั้งใหญ่หนึ่งหรือสองครั้งพวกเขาต้องขายผู้เล่นรายใหญ่หนึ่งหรือสองคน

“อารมณ์เปลี่ยนไปถ้าคุณไม่ได้เป็น Pep Guardiola หรือ Jurgen Klopp มันยากมากสำหรับคุณที่จะทำตามความต้องการเหล่านั้น

Marcotti กล่าวเสริมว่า: “การหาผู้จัดการทีมคนใหม่ถูกกว่าผู้เล่นหน้าใหม่จำนวนมากเห็นได้ชัดว่ามีปฏิกิริยาลูกโซ่ แต่หลายอย่างเกี่ยวกับเงินการลงทุนและเศรษฐกิจหลังโคโรนาไวรัสอย่างปฏิเสธไม่ได้

“มันเป็นส่วนหนึ่งของสาเหตุที่ซีดานไม่ได้อยู่ที่เรอัลอีกต่อไปทำไมคอนเต้ถึงไม่อยู่ที่อินเตอร์อีกต่อไปมันคือความจริงของเราสำหรับหน้าต่างการโอนย้ายนี้ซึ่งสำหรับผู้จัดการและผู้เล่นจะแตกต่างกันมาก”

 

 

Copyright fm99sports.com 2021
Tech Nerd theme designed by FixedWidget